Cửa kính 1 cánh

Cửa kính 1 cánh

Cửa kính 1 cánh là loại cửa kính có một tấm kính duy nhất được gắn trên khung cửa và có thể mở hoặc đóng bằng cách xoay trục hoặc trượt qua lại. Loại cửa kính này thường được sử dụng trong các không gian như phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, phòng tắm hay phòng làm việc để tạo sự thông thoáng, tiện lợi và đồng thời tạo ra một không gian nội thất đẹp mắt.

Cửa kính cường lực 1 cánh thường được sản xuất từ các loại kính cường lực hoặc kính thường, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu về tính an toàn và thẩm mỹ của không gian sử dụng. Ngoài ra, các khung cửa kính 1 cánh cũng được sản xuất từ nhiều loại vật liệu khác nhau như gỗ, nhôm, thép hoặc PVC để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và phù hợp với các yêu cầu kỹ thuật cần thiết.

Cửa thủy lực 1 cánh  có nhiều ưu điểm như là tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát, cải thiện ánh sáng cho không gian sử dụng và tạo ra sự liên kết giữa các không gian khác nhau. Tuy nhiên, loại cửa kính này cũng có một số hạn chế như là không thể mở rộng ra để tạo ra không gian lớn hơn hay không thể đóng kín hoàn toàn khi cần bảo vệ tối đa cho không gian sử dụng.

Bộ lọc sản phẩm
Tùy chọn
Đánh Giá
Xem như là Dạng lưới Dang sách

5 Sản phẩm

trên một trang
Sắp xếp tăng dần
Xem như là Dạng lưới Dang sách

5 Sản phẩm

trên một trang
Sắp xếp tăng dần