Cửa kính

Cửa kính

Cửa kính cường lực là loại cửa được làm từ kính hoặc có phần lớn bề mặt là kính. Cửa kính có nhiều loại và được sử dụng rộng rãi trong kiến trúc hiện đại, từ cửa sổ, cửa đi, cửa phòng tắm cho đến cửa chính của các tòa nhà và căn hộ. Các loại cửa kính thường được làm từ kính cường lực hoặc kính an toàn để đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng. Cửa kính có thể có các phụ kiện như bản lề, tay nắm, khóa và ron kính để giữ kính vững chắc trên khung cửa. vv

Cửa kính cường lực là gì?

Cửa kính cường lực là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay với nhiều công trình khác nhau từ nhà ở, khách sạn, văn phòng, nhà hàng cho đến các trung tâm thương mại đều lắp đặt cửa kính. Với nhiều tính năng nổi bật, cửa kính cường lực giúp các công trình tạo nên không gian mở, tận dụng triệt để nguồn ánh sáng tự nhiên giúp không gian trở gian sang trọng, hiện đại và tiện dụng. Tùy vào mỗi vị trí lắp đặt mà cửa kính cường lực đem lại 1 giá trị sử dụng khác nhau

Cấu tạo cửa kính gồm những gì?

Cấu tạo cửa kính cường lực từ loại kính cường lực an toàn, kết hợp cùng bộ phụ kiện cao cấp chính hãng đồng bộ. Các loại cửa kính có kiểu dáng thiết kế thẩm mỹ sang trọng cho mọi không gian.

1. Phần kính cường lực:  kính thường được sử dụng một phương pháp đặc biệt bằng cách gia nhiệt cố định biến thiên đến ngưỡng 680 -700 độ C, và sau đó làm nguội nhanh bằng hơi mát thổi vào bề mặt kính nhằm tăng ứng suất bề mặt của tấm kính. Quá trình này được làm một cách nhất quán và đồng đều. Chính vì thế mà kính cường lực có độ cứng cao, khả năng chịu lực tốt, khi vỡ ra sẽ tạo ra những vụn như hạt ngô, không gây sát thương, và vì thế Kính cường lực cũng được gọi là kính an toàn hay còn gọi là Kính temper.

2. Phụ kiện Inox bao gồm: Bản lề, khóa, tay nắm, kẹp, bộ kẹp treo, ray treo… tất cả phụ kiện đều được làm từ vật liệu inox chống rỉ, chịu tải trọng tốt, giúp cửa đóng mở dễ dàng, hoạt động êm ái.

Ưu điểm tuyệt vời của cửa kính cường lực

Phân loại cửa kính cường lực

Phân loại cửa kính theo số cánh mở

Cửa kính cường lực 1 cánh

Cửa kính cường lực một cánh với thiết kế 1 cánh đơn, cũng có thể sử thiết kế mở quay hoặc mở trượt, loại cửa này sử dụng một vách cố định để gắn bản lề, đối với những vị trí có diện tích nhỏ như cửa dành cho văn phòng thường sử dụng cửa 1 cánh.

Cửa kính cường lực 2 cánh

Là loại cửa kính cường lực được thiết kế theo kiểu mở quay, có thể mở bằng 2 cánh, loại cửa này cần có 2 vách 2 bên để cố định 2 cánh cửa, loại cửa này thường được sử dụng cho cửa chính ra vào, cửa hàng hay một số cửa dành cho các hệ thống siêu thị, cửa sảnh chung cư…

Cửa kính cường lực 4 cánh

– Cửa kính cường lực 4 cánh thường được dùng cho những vị trí có kích thước khung cửa lớn, đòi hỏi diện tích mở cửa tối đa. Với cửa kính cường lực 4 cánh có thể sử dụng làm cửa đi chính ở các siêu thị, các nhà hàng, các trung tâm mua sắm, nhà ga, bến tàu, bệnh viện…những nơi có số lượng người qua lại nhiều, mật độ ra/vào lớn….

Phân loại cửa theo số độ dày kính

Cửa kính cường lực 8mm

– Đối với cửa kính cường lực có độ dày 8mm loại cửa này thường được sử dụng để làm cửa có kích thước nhỏ như cửa sổ, cửa thông phòng hoặc cửa đi chính cho các công trình nhà phố, nhà liền kề….

Cửa kính cường lực 10mm

– Đối với cửa kính cường lực có độ dày 10mm có thể sử dụng được ở mọi vị trí lắp đặt khác nhau, với nhiều kích thước khác nhau nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.

– Cửa kính cường lực 10mm có thể dùng để làm cửa đi mặt tiền, cửa nhà hàng, cửa cho các shop thời trang…

Cửa kính cường lực 12mm

– Cửa kính cường lực 12mm là loại cửa có độ dày khá cao, có mức độ chịu lực chịu được sự va đập tốt, cửa có thể sử dụng cho những vị trí yêu cầu kích thước cửa lớn như cửa của các showroom trưng bày, cửa ở các khách sạn, nhà hàng…

– Sử dụng cửa kính cường lực 12mm thường có độ an toàn cao đặc biệt đối với những công trình gần mặt đường cửa có khả năng chống lại sự đột nhập từ bên ngoài.

Phân loại cửa kính theo khung bao gia cố

Cửa kính cường lực khung sắt

Cửa kính cường lực khung nhôm

Cửa kính cường lực khung inox

Cửa kính cường lực nẹp xập nhôm

Phân loại cửa kính theo kiểu mở

Cửa kính cường lực mở quay, bàn lề sàn, thủy lực

– Hay còn gọi là cửa thủy lực mở quay là loại cửa được làm từ kính cường lực kết hợp với bản lề sàn được chôn âm dưới sàn khi lắp đặt. Cửa khi mở sẽ được quý 1 góc 90° đảm bảo cho khung cửa mở được tối đa 100%.

– Cửa mở quay kính cường lực sử dụng phụ kiện chính là bản lề chịu lực là bản lề sàn, Bản lề sàn được chôn âm xuống sàn hoặc trên mặt sàn có tác dụng đỡ cửa kính và chịu toàn bộ trọng lượng của cửa, có sử dụng cổ ngỗng quay để liên kết với cửa. Cửa kính cường lực có thể làm 1 cánh, 2 cánh…có vách hoặc không có vách tùy thuộc vào độ rộng của khung cửa.

Cửa kính cường lực mở trượt

– Là loại cửa kính cường lực kết hợp với các loại phụ kiện inox nhập khẩu chính hãng tạo nên những sản phẩm có chất lượng cao. Cửa kính sử dụng ray hộp hoặc tròn để treo cánh cửa, hệ thống thanh ray sẽ đỡ toàn bộ trọng lượng cửa đồng thời giúp cửa di chuyển khi mở cửa ra

– Cửa kính cường lực mở trượt thường được thiết kế mở về 2 phía để đảm bảo không gian bên trong được mở rộng một cách tối đa. Cửa giúp tiết kiệm không gian mở cửa hơn rất nhiều so với cửa kính cường lực mở quay vì thế thích hợp với mọi không gian kể cả những nơi có không gian hẹp không đủ để lắp đặt cửa mở quay

Cửa kính cường lực lùa treo

– Cửa kính cường lực lùa trượt là loại cửa mở bằng cách trượt trên các ray treo kính cùng với đó là các loại phụ kiện khác như cụm bánh xe chuyển động, tay nắm, khảo kính, ray treo, kẹp cánh, các chân kẹp, gioăng chắn bụi và giảm chấn. Cửa lùa treo thường có 2 dạng phổ biến đó là cửa 1 cánh và cửa 2 cánh.

– Cũng như dạng cửa kính mở trượt, cửa kính cường lực lùa treo cũng thích hợp với những không gian yêu cầu tiết kiệm tối đa không gian khi mở cửa nhưng vẫn phải đảm bảo khung cửa phải mở được tối đa.

Cửa kính cường lực xếp gấp (gập)

Là loại cửa kính cường lực có từ 3 cánh trở nên, thông thường có từ 5 đến 8 cánh trượt treo và xếp gấp lại giúp giảm không gian khi gấp, loại cửa này thường thay thế cho vách ngăn phòng bếp hoặc khu vực nấu ăn của nhà hàng, khách sạn.

Cửa kính cường lực tự động đóng mở

– Cửa kính cường lực tự động kết hợp bộ điều khiển tự động như mắt thần, cảm biến từ và một số phụ kiện khác đảm bảo cửa sẽ tự động đóng/mở khi có người hoặc vật đi vào vùng cảm biến.

– Cửa kính cường lực tự động không còn là sản phẩm xa lạ ở Việt Nam nó được sử dụng rộng rãi ở các siêu thị, các trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng hay chung cư cao cấp, phòng mổ bệnh viện…

– Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng cửa tự động cao cấp khác nhau phù hợp với điều kiện của từng người để quý khách có thể lựa chọn như: Cửa tự động Cortech, cửa tự động Nabco, cửa tự động Teraoka…

– Cửa kính cường lực tự động đa phần được thiết kế dưới dạng cửa mở trượt để tiết kiệm không gian khi mở cửa.

Cửa kính cường lực bán tự động

Ứng dụng của cửa kính cường lực

Cửa kính cường lực mặt tiền, sử dụng làm cửa đi

– Cửa kính cường lực được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các công trình kiến trúc lớn nhỏ ngày nay, với đặc tính trong suốt, bền, đẹp, sử dụng thuận tiện cũng như vệ sinh dễ dàng, Mấu chốt để tạo nên  một bộ cửa kính cường lực rất đơn giản, chỉ bao gồm các phụ kiện và kính cường lực. Tuy nhiên việc lựa chọn phụ kiện cho cửa kính cường lực cũng rất kho khăn với nhiều người, điều này lý giải bởi mỗi loại cửa kính được sử dụng một loại phụ kiện khác nhau để phù hợp với khả năng vận hành và độ rộng của cửa.

Cửa kính cường lực phòng tắm, cabin

– Cửa kính cường lực phòng tắm đang ngày càng được sử dụng phổ biên hơn do những ưu điểm sau:

 • Độ bền, an toàn cao, khả năng chịu lực va đập tốt
 • Tạo không gian hiện đại, trẻ trung, năng động, thoáng đãng, tiết kiệm diện tích sử dụng
 • Che khu vực tắm không cho nước bắn ra ngoài, giúp nền nhà vệ sinh luôn khô ráo, sạch sẽ
 • Tạo không gian kín, giữ được hơi ấm vào mùa đông
 • Dễ lau chùi, vệ sinh sạch sẽ giúp cabin tắm luôn sáng đẹp
 • Vận hành cửa nhẹ nhàng, trơn tru

Cửa kính cường lực ngăn văn phòng

– Với khả năng cách âm tốt cửa kính cường lực thực sự phù hợp cho môi trường văn phòng công ty kết hợp với vách ngăn bằng kính ngăn chia diện tích mang đến không gian yên tĩnh để làm việc hiệu quả hơn.

Cửa kính cường lực phòng khách

– Cửa kính cường lực phòng khách là nơi tập trung lấy sáng, lấy gió cho toàn bộ công trình do đó thường có kích thước khá rộng. Cửa kính cường lực phòng khách chính là bộ mặt của công trình do đó khi chọn cửa kính cường lực phòng khách, khách hàng thường ưu tiên lựa chọn những mẫu cửa có thiết kế đẹp mắt để tăng thêm tính thẩm mĩ cho công trình.

– Đối với những công trình nhà phố, nhà liền kề cửa kính cường lực phòng khách còn có tác dụng ngăn cách không gian bên trong và bên ngoài, ngăn tiếng ồn, khói bụi lọt vào không gian bên trong do đó cửa kính cường lực phòng khách thường được chọn lựa một cách kỹ càng.

Cửa kính cường lực phòng ngủ

– Cửa kính cường lực phòng ngủ là dòng sản phẩm đang được nhiều khách hàng lựa chọn lắp đặt hiện nay, nó mang đến cho không gian phòng ngủ sự hiện đại, sang trọng cũng như đảm bảo sự kết nối không gian phòng ngủ với các phần không gian còn lại.

– Đối với những phòng ngủ có diện tích lớn muốn ngăn không gian thành phòng đọc sách, phòng thay đồ riêng…bao gồm trong không gian phòng ngủ thì vách cửa kính cường lực là một sự lựa chọn hoàn hảo bởi nó vừa đảm bảo không gian riêng tư vừa đảm bảo sự kết nối với phần không gian còn lại và cho không gian phòng ngủ thoáng đãng nhất.

– Cửa phòng ngủ bằng kính cường lực có khả năng chịu lực tốt, cách âm cách nhiệt cao, khả năng lấy sáng tự nhiên tốt do đó có thể đảm bảo sự yên tĩnh, mát mẻ cần thiết mà vẫn có đủ ánh sáng tự nhiên để tiết kiệm điện năng, đảm bảo chất lượng giấc ngủ.

Cửa kính cường lực ban công

Cửa kính cường lực nhà hàng

– Nhà hàng là những nơi phải đảm bảo thu hút được người nhìn, không gian bên trong nhà hàng phải luôn cho khách hàng cảm giác thoải mái, rộng rãi và thoáng đãng do đó khi chọn cửa cho các nhà hàng cửa kính cường lực bao giờ cũng là lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

– Với khả năng lấy sáng tự nhiên tốt, không hạn chế tầm nhìn của người dùng cửa kính cường lực nhà hàng là sản phẩm mang đến sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Cửa kính cường lực khách sạn

– Cửa kính cường lực khách sạn là dòng sản phẩm có thiết kế hiện đại, sang trọng bậc nhất trong các loại cửa kính cường lực. Ngoài ra cửa kính khách sạn còn có mức độ an toàn khá cao đáp ứng được nhu cầu đi lại nhiều.

– Sử dụng cửa kính cường lực khách sạn sẽ giúp nâng tầm công trình đặc biệt là đối với các loại cửa kính cường lực khung inox vàng gương sẽ mang tới cho các khách sạn sự sang trọng bậc nhất

Cửa kính cường lực cho shop quần áo

Cửa kính cường lực cho quầy thuốc

Cửa kính cường lực cho quán cafe

Giải đáp thắc mắc về cửa kính cường lực?

Cửa kính cường lực bao nhiêu tiền 1m2?

Cửa kính cường lực giá bao nhiêu tiền? là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Bởi giá thành 1 bộ cửa kính trọn gói phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: giá kính, giá phụ kiện, phương án, mặt bằng thi công, kích thước… gây khó khăn cho khách hàng trong việc định lượng chi phí lắp đặt cho công trình.

Vậy 1m2 cửa kính cường lực giá bao nhiêu tiền?

 • Giá cửa kính cường lực 1 cánh: 3.000.000 vnd/m2 (đã bao gồm phụ kiện, vật tư phụ, đế sập, và nhân công lắp đặt)
 • Giá cửa kính cường lực 2 cánh: 5.100.000 vnd/m2 (đã bao gồm phụ kiện, vật tư phụ, đế sập, và nhân công lắp đặt)

Cửa kính cường lực có an toàn không?

– Cửa kính cường lực là loại cửa được làm từ kính cường lực có khả năng chịu lực gấp 4-5 lần so với các loại kính thông thường khác có cùng độ dày. Cửa có độ cứng rất cao nên rất khó bể vỡ với những lực tác động thông thường kể cả khi có lực tác động trực tiếp vào bề mặt kính.

– Kính cường lực được tôi ở nhiệt độ cao từ 680℃ – 700℃ sau đó được làm nguội nhanh bằng khí mát, làm tăng sức căng bề mặt do đó cửa kính cường lực rất hiếm khi xảy ra nổ vỡ tự nhiên. Tuy nhiên khi tác động một lực đủ lớn vào các điểm yếu là các góc, cạnh cửa cũng có thể vỡ nhưng khi vỡ cửa sẽ vỡ thành những hat tròn nhỏ như hạt ngô có mức độ sát thương rất thấp với những người xung quanh.

– Cửa kính cường lực khi kết hợp với các loại khung nhôm, khung inox, khung sắt, khung gỗ bao quanh sẽ cho người dùng những sản phẩm có độ bền bỉ cao, chịu lực va đập tốt. Do vậy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn khi sử dụng vách – cửa kính cường lực.

Có nên làm cửa kính cường lực không?

Với rất nhiều các loại cửa trên thị trường hiện nay như cửa nhựa, cửa nhôm, cửa gỗ công nghiệp…thì câu hỏi có nên làm cửa kính cường lực không? cũng là một trong những câu hỏi khá phổ biến. Vậy có nên làm cửa kính cường lực không? cửa kính cường lực có những ưu điểm gì sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

– Như chúng ta đã biết cửa kính cường lực so với các loại cửa kính thông thường khác có mức độ an toàn khá cao, với khả năng chịu lực, chịu nhiệt và khả năng cách âm cách nhiệt tốt do đó rất phù hợp sử dụng để lắp đặt cho những công trình có mật độ người qua lại nhiều, những công trình gần đường giao thông với mật độ phương tiện qua lại nhiều thì cửa kính cường lực sẽ mang lại một không gian yên tĩnh và mát mẻ cần thiết cho khách hàng.

– Cửa kính cường lực với nhiều kiểu thiết kế, kích thước khác nhau có thể phù hợp với mọi công trình. Đặc biệt cửa kính cường lực với khả năng lấy sáng tự nhiên tốt, không hạn chế góc quan sát sẽ giúp cho người dùng luôn có cảm giác thông thoáng, rộng rãi.

– Cửa có thể lắp đặt và sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết mà không lo cong vênh hay mối mọt, tuổi thọ sử dụng kéo dài quý khách chi cần đầu tư một lần thời gian sử dụng có thể lên tới hàng chục năm mà không phải sửa chữa thay thế.

– So với các loại cửa gỗ, cửa nhựa…thì cửa kính cường lực có tính thẩm mĩ cao hơn hẳn, việc vệ sinh lau chùi tốn ít thời gian, công sức hơn mà cửa lực nào cũng như mới.

Cửa kính cường lực có cắt được không?

– Là câu hỏi nhiều khách hàng đặt ra khi muốn tận dụng những cánh cửa kính cường lực cũ để lắp vào những vị trí mới mà không cùng kích thước với nhau.

– Cửa kính cường lực là loại cửa được làm từ kính được tôi ở nhiệt độ cao sau đó làm lạnh đột ngột bằng khí mát làm tăng sức căng bề mặt với có độ dày thích hợp với từng vị trí kết hợp với các loại phụ kiện thích hợp để tạo nên những sản phẩm có tính thẩm mĩ và đảm bảo an toàn.

– Với câu hỏi cửa kính cường lực có cắt được không? chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng câu trả lời đó là “không cắt được” mọi công đoạn khoan khoét, cắt gọt, mài xiết kính cường lực đều phải thực hiện trước khi kính được mang đi tôi nhiệt. Sau khi kính đã tôi nhiệt mọi tác động lên kính như khoan khoét, cắt gọt đều không có tác dụng do đó trước khi lắp đặt cửa kính cường lực đơn vị thi công và khách hàng cần phải thống nhất với nhau về kích thước, kiểu dáng hết sức cẩn thận và chính xác.

Cửa kính cường lực loại nào tốt?

Với những khách hàng có nhu cầu làm cửa kính cường lực mà chưa biết chọn loại cửa kính cường lực nào có thể tham khảo một số tư vấn dưới đây.

– Cửa kính cường lực mở trượt: thích hợp với những công trình có không gian mở cửa hẹp, cửa vận hành theo cách kéo sang một bên vừa tiết kiệm tối đa diện tích khi mở cửa vừa đảm bảo cửa mở được diện tích lớn nhất. Cửa kính cường lực mở trượt  có thể thích hợp với những công trình nhà ở, shop thời trang, văn phòng làm việc…

– Cửa kính cường lực mở quay: thích hợp với những công trình có không gian mở cửa rộng với yêu cầu mở được tối đa diện tích khung cửa. Cửa kính cường lực mở quay thích hợp với những công trình nhà dân dụng, văn phòng, nhà hàng…

Cửa kính cường lực xếp trượt: là loại cửa kính cường lực với thiết kế kiểu mới vừa tiết kiệm tối đa không gian mở cửa vừa đảm bảo được diện tích mở cửa lớn nhất. Cửa kính cường lực xếp trượt thường phù hợp với những công trình hạn chế về không gian mở cửa nhưng có yêu cầu mở tối đa kích thước khung cửa. Cửa kính cường lực xếp trượt thường thích hợp với những nhà hàng, nhà mặt phố, văn phòng làm việc…

Độ dày cửa kính cường lực bao nhiêu để đảm bảo an toàn?

Rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu làm cửa kính cường lực thường đặt ra câu hỏi độ dày cửa kính cường lực bao nhiêu để đảm bảo an toàn? Tùy vào mục đích, nhu cầu sử dụng cũng như vị trí lắp đặt của cửa thì kính sẽ có độ dày khác nhau, sau đây Nội Thất Homedoor chúng tôi sẽ gửi tới quý khách hàng câu trả lời cho câu hỏi này.

Đối với cửa kính cường lực được lắp đặt cho các công trình nhà phố, sản phẩm chỉ cần đạt độ dày từ 5mm đến 8mm đây là độ dày cần thiết để cửa có khả năng chống va đập, rơi vỡ  hiệu quả. Tuy nhiên đối với các công trình có mật độ người qua lại nhiều như các siêu thị, trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn cửa phải có độ dày từ 10mm đến 12mm mới đạt được hiệu quả an toàn, chịu được lực va đập mạnh, hạn chế tối đa tình trạng nứt vỡ.

Các vấn đề có thể xảy ra với cửa kính cường lực và cách xử lý?

Cửa kính cường lực bị kêu?

– Phần lớn cửa kính cường lực sau một thời gian sử dụng thường xảy ra hiện tượng cửa bị kêu và phát ra tiếng cọt kẹt trong quá trình đóng/mở. Nguyên nhân của hiện tượng này có thể là do cánh cửa bị xệ nên khi đóng mở sẽ bị cọ vào nền  hoặc bản lề lâu ngày không được bôi trơn.

– Để khắc phục tình trạng này trước hết chúng ta cần kiểm tra bản lề của cửa kính cường lực xem có bị khô dầu hay không? nếu có thì chúng ta cần tra dầu bôi trơn cho bản lề với cách thực hiện như sau:

 • Ở phía trên bản lề thường có 1 cái lỗ nhỏ để tra dầu mỡ, quý khách hãy tra dầu nhớt hoặc dùng dầu xe máy, ô tô vào.
 • Nếu không thấy lỗ tra dầu thì quý khách có thể dùng tua ví hoặc 1 vật có đầu nhọn như tua vít, đinh đục nhẹ phần bản lề sàn để mở nắp đậy của bản lề
 • Với trường hợp bản lề không có lỗ tra dầu hay nắp đậy thì bạn cần phải nhấc cửa lên khỏi bản lề rồi mới tra dầu mỡ vào

– Đối với trường hợp cửa cường lực bị xệ làm cho cánh cửa cọ vào nền gây ra tiếng kêu khi đóng/mở chúng ta phải tiến hành khắc phục tình trạng cửa bị xệ như trường hợp dưới đây.

Cửa kính cường lực bị xệ?

Quý khách có thể chỉnh cửa kính cường lực hệ thủy lực bị xệ bằng 2 cách đơn giản như sau:

Cách 1: Chỉnh kẹp góc trên

Muốn điều chỉnh được kép góc trên chúng ta phải xác định được vị trí của nó, trước tiên chúng ta quan sát bộ cửa kính thủy lực nhà mình có rất nhiều các kẹp góc kính trên phần cánh cửa, mặt ngoài của các kẹp góc này được bao bọc bới miếng ốp bằng inox không gỉ. sau khi xác định được vị trí của kẹp góc trên chúng ta tiến hành chỉnh như sau:

 • Bước 1: Mở vuông cửa ra (chúng ta nên mở cửa một góc 90° cho dễ làm việc) dùng giấy bìa carton hoặc gỗ để kê dưới cánh cửa tránh cửa kính bị va chạm với nền nhà, gạch, đá… sau đó tiến hành tháo nắp inox ra khỏi kẹp kính.
 • Bước 2: Sau khi tháo nắp inox chúng ta sẽ thấy 02 con ốc mà chúng ta cần quan tâm để chỉnh sửa, chúng ta lấy bộ lục giác ra chọn kích cỡ phù hợp với hai con ốc đấy rồi dùng lục giác vặn ngược chiều kim đồng hồ để nó lỏng ra.
 • Bước 3: Khi 2 con ốc đã được nới lỏng ra chúng ta cần nâng mạnh cánh cửa kính lên hết cỡ, nhanh chóng dùng lục giác xiết chặt 02 con ốc theo chiều kim đồng hồ để cố định cửa.
 • Bước 4: Sau khi đã siết chặt chúng ta cần đóng cửa một cách từ từ để kiểm tra cánh cửa còn bị xệ hay không? kiểm tra nếu cánh cửa kính có khe hở đều nhau, đóng mở cánh cửa không bị chạm vào vách kính bên cạnh là được.

Khi cửa đã đóng/mở bình thường thì dùng lục giác xiết chặt lại toàn bộ ốc vít ở kẹp kính trên. Nếu có thời gian và cẩn thận hơn, bạn có thể xiết lại toàn bộ ốc vít trên cửa kính coi như là bảo dưỡng toàn bộ ốc vít cho cửa kính thủy lực nhà mình.

Cách 2: Chỉnh bản lề thủy lực

Muốn sửa cửa kính cường lực hệ thủy lực bị xệ bằng cách chỉnh bản lề thủy lực chúng ta phải làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở nắp bản lề thủy lực bằng cách lấy tua vít 4 cạnh vặn ngược chiều kim đồng hồ để tháo 3 con vít số 1 ra, sau đó tháo nắp inox của bản lề ra.
 • Bước 2: lấy bộ lục giác chọn kích thước phù hợp với con vít số 2 và số 3, vặn ngược chiều kim đồng hồ để tháo lỏng các con vít này ra.
 • Bước 3: Lấy cờ lê nới lỏng 2 con vít số 4, chú ý 2 con vít này sẽ được vặn theo hai chiều khác nhau. Và chỉ cần nới lỏng ở mức độ vừa phải.
 • Bước 4: Chọn dụng cụ xiết chặt con vít số 5 theo chiều kim đồng hồ, sau đó từ từ đóng cánh cửa lại, nếu cửa vẫn bị xệ thì tiếp tục vặn con vít số 5 theo chiều kim đồng hồ, rồi lại kiểm tra cửa xem tình trạng thế nào, tiếp tục lặp lại cho đến khi cửa kính được nâng cao lên. Khi cánh cửa đã được nâng cao và không còn bị xệ nữa thì chúng ta cần xiết chặt lại các con ốc số 2,3,4 và đóng nắp inox bản lề lại.

Cửa kính cường lực bị kẹt?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng cửa kính cường lực bị kẹt để có thể sửa được cửa bị kẹt chúng ta cần phải xác định nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng kẹt thì mới có thể sửa một cách dứt điểm. sau đây là một số cách xử lý cửa kính cường lực bị kẹt đơn giản

Cách 1: Chỉnh bản lề để nâng cánh cửa thủy lực lên

 • Bước 1: Dùng tua vít 4 cạnh để vặn ốc ở bản lề ra, sau đó tháo nắp inox bản lề sàn ra
 • Bước 2: Dùng bộ vít lục giác để vặn lỏng  vít số 2 và vít số 3
 • Bước 3: Dùng cờ lê có kích thước phù hợp để vặn lỏng ốc 4
 • Bước 4: Dùng bộ vặn lục giác để xiết chặt vít số 5, xiết chặt từ từ và xem cửa kính có còn bị kẹt nữa không. Trong trường hợp cửa đã nâng lên và không bị kẹt nữa thì chúng ta giữ nguyên. Nếu vẫn bị kẹt chúng ta tiến hành vặn tiếp cho tới lúc cửa hết kẹt.
 • Bước 5: Sau khi cửa đã được nâng lên và hết bị kẹt, chúng ta sử dụng các công cụ để xiết chặt lại những con ốc theo thứ tự từ con số 4 tới con số 2
 • Bước 6: Đóng nắp inox vào bề mặt bản lề và tiến hành vặn lại 3 con ốc để cố định mặt inox và bản lề.

Chú ý khi sử dụng cách này cần tháo cửa kính cường lực đúng cách để tránh nổ – vỡ, hư hỏng cửa

Cách 2: Chỉnh kẹp kính để nâng cánh cách lắp cửa kính thủy lực

 • Bước 1: Dùng tua vít 4 cạnh để tháo nắp inox bảo vệ ra. Chú ý, khi tháo cần mở cửa vuông góc 90 độ để tiến hành sửa chữa thuận lợi.
 • Bước 2Tiến hành văn để nới lỏng hai con ốc vít số 1 ra
 • Bước 3: Sau khi nới lỏng hai con vít số 1, nâng từ từ cánh cửa lên vừa phải và tiến hành đóng mở thử xem cửa có còn kẹt hay không. Nếu được rồi, chúng ta sẽ tiến hành xiết chặt lại 2 con vít ốc số 1.

Nếu đã thử 2 cách trên mà vẫn không xử lý được lỗi cửa kính bị kẹt thì quý khách nên liên hệ đến các đơn vị lắp đặt cửa để hỗ trợ hoặc thay thế sản phẩm mới

Cửa kính cường lực bị bể vỡ?

Để có cách xử lý khi cửa kính cường lực bị vỡ thì chúng ta phải biết chính xác được nguyên nhân dẫn đến việc cửa bị vỡ:

 • Nếu cửa bị vỡ do tác động của ngoại lực thì chúng ta cần thay thế cửa bằng sản phẩm khác có chất lượng hơn.
 • Nếu kính bị vỡ do kém chất lượng chúng ta cần phải thay thế những sản phẩm có chất lượng tốt hơn để đảm bảo an toàn.
 • Nếu cửa bị vỡ do kỹ thuật thi công lắp đặt kém, không có khe hở phải chọn đơn vị thi công lắp đặt mới có uy tín và chuyên nghiệp.
 • Nếu do phụ kiện kém chất lượng cần phải làm cửa mới và dùng phụ kiện nhập khẩu đồng bộ chính hãng để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Quy trình tư vấn lắp cửa kính cường lực tại Homedoor

Trong mỗi dự án thi công dù là lớn hay nhỏ cũng đều được chúng tôi thực hiện một cách chuyên nghiệp, hoàn chỉnh từng khâu như:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và tư vấn.
 • Bước 2: Khảo sát công trình thực tế và tư vấn cho khách hàng.
 • Bước 3: Thiết kế, lên kế hoạch thi công và báo giá.
 • Bước 4: Gia công tại nhà máy và lên kế hoạch phân chia các sản phẩm cần lắp đặt theo các phương án thi công.
 • Bước 5: Tiến hành thi công và lập phiếu kết quả khảo sát.
 • Bước 6: Kiểm tra lỗi lần cuối và làm thủ tục giao nhận, bàn giao cho chủ đầu tư.
 • Bước 7: Hỗ trợ tư vấn về sau.

Cam kết của chúng tôi với khách hàng

Homedoor luôn hướng đến vị trí số 1 trong ngành sản xuất và thi công lắp đặt nhôm kính tại Việt Nam. Chính vì thế, chất lượng sản phẩm (công trình) và sự hài lòng của khách hàng luôn là những yếu tố tiên quyết. Khi bạn lựa chọn Homedoor, chúng tôi có thể cam kết:

 • Giá bán cạnh tranh – đảm bảo rẻ hơn so với thị trường tối thiểu 5%.
 • Hoàn tiền nếu sản phẩm (công trình) bàn giao không đúng như thỏa thuận.
 • Giá bán đã được niêm yết và không phát sinh bất kỳ
 • Bàn giao công trình theo đúng thời hạn.
 • 100% phụ kiện đều làm bằng inox chống rỉ.
 • Đội ngũ tư vấn, hỗ trợ đều là các kỹ thuật viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.
 • Bảo hành, bảo trì trọn đời, đảm bảo sản phẩm hoạt động an toàn trong suốt thời gian sử dụng.
 • Mọi phản hồi và những vấn đề khách hàng gặp phải đều được giải quyết xong trong vòng 48 tiếng.
 • Miễn phí 100% khâu khảo sát, tư vấn thiết kế và vận chuyển.

Phạm vi lắp đặt trên Toàn Quốc

Homedoor hiện đang là nhà thầu hàng đầu về thi công cho các công ty, hộ cá nhân, khu đô thị, trung tâm thương mại, cửa hàng siêu thị,…Dù công trình của bạn là công trình nhà dân nhỏ hay các tòa nhà lớn, dù ở tỉnh thành nào chúng tôi đều có thể cung cấp kính cường lực và thi công nhanh chóng cho bạn.

Thời hạn bảo hành lâu dài

Mỗi sản phẩm mà Homedoor cung cấp đều được bảo hành lâu dài, cụ thể:

 • Sản phẩm kính cường lực: Bảo hành 05 năm.
 • Phụ kiện cửa: Bảo hành 02 năm.
 • Dịch vụ bảo hành, bảo trì trọn đời (mọi trường hợp đều được giải quyết trong tối đa 48 tiếng và đảm bảo quá trình vận hành cửa an toàn).

Một số dự án tiêu biểu của Homedoor

Homedoor sở hữu đến 2 nhà máy sản xuất gia công nhôm kính. Các loại vật liệu được làm ra bởi các chuyên gia, đội ngũ kỹ sư, công nhân giỏi và kết hợp với hệ thống máy móc, dây chuyền hiện đại. Dưới đây là một số dự án lắp đặt kính cường lực tiêu biểu được thi công bởi Homedoor:

Bộ lọc sản phẩm
Tùy chọn
Danh mục sản phẩm
Đánh Giá
Xem như là Dạng lưới Dang sách

Sản phẩm 1-36 of 54

Trang
trên một trang
Sắp xếp tăng dần
Xem như là Dạng lưới Dang sách

Sản phẩm 1-36 of 54

Trang
trên một trang
Sắp xếp tăng dần