Cửa kính xoay

Cửa kính xoay

Cửa kính xoay là loại cửa kính được thiết kế để xoay quanh trục của nó, có thể xoay về phía trong hoặc ngoài tùy theo thiết kế. Điểm đặc biệt của cửa kính xoay là có thể xoay tới 180 độ, giúp tăng độ thông thoáng, tạo không gian mở rộng và cải thiện ánh sáng tự nhiên trong phòng. Cửa kính xoay tự động thường được sử dụng trong các khu vực như phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, phòng tắm hoặc các khu vực phục vụ thực phẩm trong nhà hàng, khách sạn.

Cửa kính xoay cường lực đảm bảo an toàn tăng thẩm mỹ cho công trình. Kính cường lực là loại kính an toàn được sản xuất trên công nghệ xử lý nhiệt nhằm tạo nên tính chịu lực cao và bền vững.

Tìm hiểu về cửa kính xoay cường lực

 - Cửa tự động xoay tròn 3 hoặc 4 cánh được dùng tại các ngân hàng, khách sạn, những tòa nhà có lưu lượng người qua lại lớn, tốc độ lưu thông cao nhưng vẫn đảm bảo tách biệt môi trường bên trong và bên ngoài, giữ nhiệt, tránh gió bụi…

- Cửa có thể làm việc tự động hoàn toàn, trợ lực tự động (có sự trợ giúp của động cơ điện để xoay cửa).

- Cửa được gắn mắt thần cảm biến, khi có người tới gần cửa tự động hoạt động. Khi không có người qua lại, cửa sẽ dừng ở trạng thái đóng để tiết kiệm năng lượng. Hệ thống cảm biến đảm bảo an toàn cho người đi qua, khi vướng hành lý hoặc người đi vào buồng cửa thì cửa sẽ dừng quay, sau khi hết vật cản thì cửa mới quay tiếp.

- Khung cửa được làm bằng nhôm hợp kim nên bền, đẹp và nhẹ.

Sản phẩm kính xoay cường lực có cấu tạo gồm nhiều bộ phận

- 2 radar phát hiện chuyển động lắp phía trong và ngoài.

- 2 sensor phát hiện vật cản lắp trong và ngoài, chếch lối đi  bên phải chống kẹt.

- 2 sensor phát hiện va chạm lắp dọc 2 vách cong, chếch lối đi bên phải.

- Sensor phát hiện va chạm lắp dưới mỗi cánh xoay.

- 1 hộp điều khiển nút bấm điều khiển có 5 chế độ.

- 1 khóa bộ điểu khiển.

Về chế độ vận hành của cửa kính xoay cường lực

Sản phẩm kính xoay cường lực có 5 chế độ vận hành tùy vào nhu cầu sử dụng:

  • NIGHT: Khóa điện, tất cả các sensor đều không hoạt động, cửa được đóng và giữ bằng lực của phanh điện
  • REVOLVE: Bình thường cửa quay liên tục với tốc độ chậm, khi có người vào vùng phát hiện của radar thì cửa xoay theo tốc độ phù hợp với di chuyển của người (2 tốc độ này được cài đặt từ trước
  • AUTOMATIC: Bình thường cửa dừng, khi có người tới gần, cửa sẽ tự phát động quay.
  • EXIT: Chỉ cho phép đi 1 chiều từ trong ra ngoài
  • MANUAL: Xoay cửa bằng tay, với tốc độ được kiểm soát không cho phép xoay quá nhanh (tránh xoay tự nhiên quá nhanh bởi tác động của gió).

Ưu điểm khi sử dụng cửa kính xoay

Mỗi loại cửa kính cường lực đều có những đặc điểm và ưu biệt riêng, một số ưu điểm nổi bật của cửa kính mở quay có thể kể đến như:

  • An toàn cao: Cửa được làm từ các phụ kiện kim khí, nhất là có thêm các điểm chốt khóa và nẹp cửa ở bên trong, nên khi sử dụng sẽ rất an toàn. Ngăn chặn được những xâm nhập bên ngoài vào bên trong.
  • Có nhiều sự lựa chọn: Cửa kính cường lực mở quay mẫu mã, kích thước và màu sắc rất đa dạng. Bạn sẽ dễ dàng tìm được một mẫu thiết kế phù hợp.
  • Sử dụng dễ dàng: Cửa được thiết kế để đóng/mở rất đơn giản, nhẹ nhàng. Ngoài ra, cửa còn được thiết kế thêm thanh hạn vị để chống va đập vào tường.
  • Cách âm tốt: Sử dụng hệ gioăng kép và hệ thống chốt đa điểm, nên khi đóng cửa sẽ được ép chặt vào khuôn cửa tạo độ khít, đảm bảo khả năng cách âm tốt và hoạt động êm ái, bền bỉ.

Mong rằng với những thông tin chia sẻ ở trên, bạn sẽ có thêm được những hiểu biết cần thiết. Bảng báo giá chi tiết thi công cửa kính mở quay ở trên chỉ là mức giá ở thời điểm khi bài viết được chia sẻ. Còn mức giá ở thời điểm hiện đại, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Homedoor để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

 

Bộ lọc sản phẩm
Tùy chọn
Đánh Giá
Xem như là Dạng lưới Dang sách

10 Sản phẩm

trên một trang
Sắp xếp tăng dần
Xem như là Dạng lưới Dang sách

10 Sản phẩm

trên một trang
Sắp xếp tăng dần