Cửa kính shop thời trang

Cửa kính shop thời trang

Cửa kính shop thời trang là loại cửa kính được sử dụng phổ biến trong các cửa hàng thời trang hoặc các cửa hàng bán lẻ khác để trưng bày sản phẩm. Các cửa kính này thường được thiết kế với kích thước lớn, có thể đóng mở dễ dàng và có độ trong suốt cao để khách hàng có thể nhìn thấy sản phẩm bên trong cửa hàng. Ngoài ra, các cửa kính cường lực shop quần áo còn có thể được trang trí bằng các họa tiết, logo hoặc thông tin về thương hiệu để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Thiết kế mặt tiền nổi bật cũng là một trong những ưu điểm giúp thương hiệu của bạn trở nên nổi bật, thu hút và gây thương nhớ với khách hàng. Hãy cùng tham khảo các mẫu thiết kế cửa kính shop quần áo giá rẻ và bền đẹp nhất năm 2023 được Homedoor giới thiệu sau đây.

Các mẫu cửa kính shop quần áo thời trang

Dưới đây là các mẫu cửa kính được thiết kế rất phù hợp với đặc điểm kinh doanh và yêu cầu lắp đặt, sử dụng của các shop quần áo.

Mẫu cửa mở quay shop thời trang

Mẫu cửa kính cường lực cho shop quần áo được lựa chọn hàng đầu hiện nay là cửa mở quay. Cửa mở quay hoạt động theo nguyên tắc mở vào và mở ra xoay trên trục của bản lề, góc xoay lên đến 90 độ – 180 độ.

Ưu điểm nổi bật của cửa kính mở quay đó là có thể tự đóng lại, nếu khách hàng mở cửa mà quên không đóng lại thì cũng không sao.

Mẫu cửa mở quay cũng có thể tùy chỉnh theo nhiều trường hợp, mục đích sử dụng khác nhau. Đặc biệt là khi vận chuyển hàng hóa vào bên trong cửa hàng. Quá trình đóng, mở cửa sẽ không phát ra âm thanh hoặc tiếng động.

Đặc biệt, khả năng cách âm và cách nhiệt của cửa cao tạo được sự thoải mái, dễ chịu cho khách hàng khi ghé cửa hàng để tham quan và mua sắm.

Mẫu cửa mở trượt lùa shop quần áo

Mẫu cửa kính cường lực mở trượt lùa hoạt động dựa trên thanh ray, cửa sẽ được xếp gấp gọn vào một bên cố định.

Sử dụng mẫu cửa kính này cho shop quần áo sẽ tận dụng được tối đa diện tích của cửa hàng. Vậy nên đây là mẫu cửa lý tưởng cho những shop quần áo có diện tích nhỏ hẹp.

Điểm trừ là mẫu cửa này thường không thuận tiện khi có khách đi ra đi vào quá nhiều. Cửa sẽ không tự động đóng lại mà sẽ cần có nhân viên quá ra đóng, sẽ hơi bất tiện.

Cửa kính cường lực giúp bạn tận dụng được ánh sáng tự nhiên giúp tiết kiệm điện năng. Đồng thời, mẫu cửa kính trượt lùa cũng tạo được sự thông thoáng và phù hợp với nhiều cửa hàng có diện tích khác nhau. Mẫu cửa kính trượt lùa ray nhôm có giá thành rất rẻ, phù hợp với những cửa hàng có vốn đầu tư thấp.

Cửa mở tự động cho shop thời trang

Cửa kính tự động còn có tên gọi khác là cửa mắt thần hoặc cửa kính tự động mắt thần cảm ứng. Điểm khác biệt của mẫu loại cửa kính này là có thể đóng mở tự động nhờ có thêm hệ thống cơ điện, điện động và cảm biến điện tử.

Mẫu cửa kính tự động rất phù hợp với các cửa hàng quần áo lớn, có nhiều khách hàng; các shop quần áo trong trung tâm thương mại, trong tòa nhà lớn, sân bay, khách sạn,… Việc sử dụng loại cửa kính này vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, sang trọng; vừa tạo được sự thông thoáng, tiết kiệm điện năng chiếu sáng và tạo được cảm giác gần gũi cho khách hàng.

Vì sao nên chọn cửa kính cho shop thời trang?

  • Giảm bụi bẩn: Sử dụng cửa kính sẽ ngăn chặn được bụi bẩn bám lên quần áo, đồng thời hạn chế tối đa các tác nhân bên ngoài làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp của quần áo
  • Hạn chế tiếng ồn từ bên ngoài: Với khả năng cách âm rất tốt, sử dụng cửa kính sẽ hạn chế được tiếng ồn ở bên ngoài, giúp khách hàng có cảm giác thoải mái hơn khi tham quan và mua sắm
  • Đảm bảo được nhiệt độ của điều hòa: Khả năng cách nhiệt của cửa hàng cũng được đánh giá rất cao. Vì vậy, khi sử dụng cửa kính cường lực cho shop quần áo sẽ không làm thất thoát hơi lạnh của điều hòa, mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ.
  • Dễ dàng nhìn sản phẩm từ bên ngoài: Việc sử dụng cửa kính sẽ giúp khách hàng có thể xem và quan sát các mẫu quần áo từ bên ngoài. Nhờ đó mà cửa hàng dễ dàng tạo được sự thu hút cho khách hàng.
  • Giúp cửa hàng đẹp và sang trọng hơn: Sử dụng cửa kính cho shop quần áo thời trang sẽ tạo được sự thông thoáng, rộng rãi cho cửa hàng. Đồng thời nhờ việc tận dụng được nguồn sáng tự nhiên, cửa hàng hay quần áo cũng trở nên lung linh và đẹp mắt hơn.
  • Vệ sinh đơn giản, dễ dàng: Với bề mặt nhẵn bóng, dễ dàng quan sát, sử dụng cửa kính cường lực sẽ tiết kiệm được thời gian vệ sinh và làm sạch bụi bẩn cũng sẽ dễ dàng hơn.

Trên đây là các mẫu cửa kính shop quần áo có thiết kế hiện đại, sang trọng và tinh tế. Hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của Homedoor nếu bạn vẫn chưa biết lựa chọn mẫu cửa kính nào phù hợp cho cửa hàng của bản thân.